Tìm bài viết

Tìm bài viết

Chúng tôi chuyên hỗ trợ pháp lý, tìm kiếm nhà đất giúp khách hàng mua bán hoặc đầu tư một cách hiệu quả nhất. Cam kết chất lượng, nhanh chóng hợp đồng mua bán rỏ ràng. Hotline: 0911090451

Tìm được 240 bài viết, có từ khóa " tư vấn cho thuê nhà đất "
 • dau chi dat nen moi la su lua chon duy nhat

  Đâu chỉ đất nền mới là sự lựa chọn duy nhất

  11-09-2018 Sau khoảng thời gian đất nền nóng đột biến cho đến thời điểm hiện tại, sự ảm đạm của thị trường địa ốc trên thị trường thể hiện rõ rệt. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển vốn sang bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng.
 • bo tien ty dau tu nha pho dung hay sai

  Bỏ tiền tỷ đầu tư nhà phố đúng hay sai ?

  11-09-2018 Với ý nghĩ nhà phố lẻ xây sẵn luôn là phân khúc hấp lực người mua ở thực với khá năng tiêu thụ khá cao, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng nhà phố bán lại với kỳ vọng hưởng chênh lệch cao hơn khi bán đất nền. Tuy nhiên với thời điểm người người đua nhau xây nhà phố bán, bên cạnh những nhà đầu tư thắng lớn thì không ít nhà đầu tư không ra hàng được, phải chấp nhận bán lỗ.
 • can ho tren dat sai thanh chao ban voi gia dat do

  Căn hộ trên đất Sài Thành chào bán với giá đắt đỏ

  11-09-2018 Dù thị trường đang có dấu hiệu giảm tốc, nhưng các dự án trên đất vàng Sài Gòn vẫn có giá chào bán tăng cao. Đây là một trong những động lực thúc đẩy tăng giá căn hộ ở giai đoạn cuối, sắp về đích.
 • chien luoc thang ngau

  Chiến lược tháng ngâu

  11-09-2018 Tâm lý kiêng kỵ làm những việc quan trọng vào tháng ngâu đã ăn sâu vào nếp nghĩ của nhiều người Việt, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản đối với họ tháng ngâu là một tháng ăn chơi, bởi khách hàng không có.Tuy nhiên những điều này đã thay đổi ít nhiều trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã biết cách ém hàng và bắt đầu tung ra thì trường sau khi tháng ngâu vừa đi qua.
 • nha nghi duong tren dinh nui se co o tay ninh

  Nhà nghĩ dưỡng trên đỉnh núi sẽ có ở Tây Ninh

  08-09-2018 Dự kiến đến năm 2035 khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh chuẩn bị chào đón đồ án quy hoạch với tổng diện tích 2.903,79 ha.