Tư Vấn

 • can trong voi du an phan lo ban nen o ba ria  vung tau

  Cẩn trọng với dự án phân lô bán nền ở Bà Rịa - Vũng Tàu

  12-09-2018 Vừa qua do ăn theo cơn sốt đất nền nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã tiên hành phân lô đất nền bán cho khách bằng những chiến dịch quãng cáo rầm rộ với hình ảnh bất mất, tiện ích hấp dẫn.Thế nhưng thực tế không lung linh như vậy mà ngược lại người mua có thể đối mặt với nhiều rủi ro về tính pháp lý chưa rõ ràng của những dự án này.
 • tuong lai tp hcm chao don them 19 000 can ho dep nhu mo

  Tương lại TP.HCM chào đón thêm 19.000 căn hộ đẹp như mơ

  11-09-2018 Mặc dù phân khúc căn hộ cao cấp đang sôi động trở lại, bên cạnh đó phân khúc căn hộ tầm trung cũng không thua kém. Bởi các dự án sắp tới đều được phát triển bởi các nhà đầu tư tên tuổi và nằm ở vị trí giàu tiềm năng.
 • dau chi dat nen moi la su lua chon duy nhat

  Đâu chỉ đất nền mới là sự lựa chọn duy nhất

  11-09-2018 Sau khoảng thời gian đất nền nóng đột biến cho đến thời điểm hiện tại, sự ảm đạm của thị trường địa ốc trên thị trường thể hiện rõ rệt. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển vốn sang bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng.
 • bo tien ty dau tu nha pho dung hay sai

  Bỏ tiền tỷ đầu tư nhà phố đúng hay sai ?

  11-09-2018 Với ý nghĩ nhà phố lẻ xây sẵn luôn là phân khúc hấp lực người mua ở thực với khá năng tiêu thụ khá cao, nhiều nhà đầu tư đã xây dựng nhà phố bán lại với kỳ vọng hưởng chênh lệch cao hơn khi bán đất nền. Tuy nhiên với thời điểm người người đua nhau xây nhà phố bán, bên cạnh những nhà đầu tư thắng lớn thì không ít nhà đầu tư không ra hàng được, phải chấp nhận bán lỗ.
 • can ho tren dat sai thanh chao ban voi gia dat do

  Căn hộ trên đất Sài Thành chào bán với giá đắt đỏ

  11-09-2018 Dù thị trường đang có dấu hiệu giảm tốc, nhưng các dự án trên đất vàng Sài Gòn vẫn có giá chào bán tăng cao. Đây là một trong những động lực thúc đẩy tăng giá căn hộ ở giai đoạn cuối, sắp về đích.