Tư Vấn

 • chien luoc thang ngau

  Chiến lược tháng ngâu

  11-09-2018 Tâm lý kiêng kỵ làm những việc quan trọng vào tháng ngâu đã ăn sâu vào nếp nghĩ của nhiều người Việt, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản đối với họ tháng ngâu là một tháng ăn chơi, bởi khách hàng không có.Tuy nhiên những điều này đã thay đổi ít nhiều trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã biết cách ém hàng và bắt đầu tung ra thì trường sau khi tháng ngâu vừa đi qua.
 • nha nghi duong tren dinh nui se co o tay ninh

  Nhà nghĩ dưỡng trên đỉnh núi sẽ có ở Tây Ninh

  08-09-2018 Dự kiến đến năm 2035 khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh chuẩn bị chào đón đồ án quy hoạch với tổng diện tích 2.903,79 ha.
 • du an vung tau thu hut dai gia xu so kim chi dau tu

  Dự án Vũng Tàu thu hút đại gia xứ sở Kim Chi đầu tư

  08-09-2018 Công ty Korea Infrastructure Company Limited ( Hàn Quốc )chuyên đầu tư về các dự án bất động sản, khu du lịch cao cấp, các dự án vận tải hành khách bằng tàu điện, tàu cao tốc… Vừa qua công ty có buổi trình bày với UBND Bà Rịa - Vũng Tàu về phương án nghiên cứu dự án đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng, sân golf Paradise và Khu đô thị mới Bàu Trũng.
 • thi truong bat dong san cuoi nam chuyen huong tich cuc

  Thị trường bất động sản cuối năm chuyển hướng tích cực

  08-09-2018 Theo báo cáo về thực trạng thị trường bất động sản mới đây, nhiều ý kiến cho rằng thị trường sẽ có sự phát triển khởi sắc hơn trong những tháng cuối năm, cũng là cao điểm của thị trường bất động sản.
 • nen doc mot lan neu ban dang om ap uoc mo xay nha

  Nên đọc một lần nếu bạn đang ôm ấp ước mơ xây nhà

  08-09-2018 Ai cũng mong muốn mình sở hữu một ngôi nhà đẹp cả hình thức lẫn chất lượng, nếu bạn không muốn mua nhà xây sẵn mà muốn xây một ngôi nhà theo mong muốn của mình thì sau đây là những lưu ý bạn không nên bỏ qua nhé.