Tư Vấn

 • coc tien mua nha khong tra nguoi dan buc xuc

  Cọc tiền mua nhà không trả người dân bức xúc

  07-09-2018 Với lời hứa sẽ hoàn trả lại tiền cọc sau 3 ngày mở bán dự án, tuy nhiên số tiền khách hàng đặt cọc giữ chỗ để mua đất nền tại dự án do Đông Hưng Group đầu tư không cánh mà bay khiến khách hàng không thể không bức xúc
 • bat dong san y te  8221 mo vang la day  8221

  Bất động sản y tế ” Mỏ vàng là đây ”

  07-09-2018 Với tỷ suất sinh lời và ổn định bất động sản y tế đang dần lên ngôi, đặc biệt là các khu vực có công trình bệnh viện lớn vừa được quy hoạch.
 • cau tang  cung giam moi gioi chat vat

  Cầu tăng - Cung giảm môi giới chật vật

  07-09-2018 Nguồn cung nhà ở tại TPHCM đang có xu hướng giảm, sản phẩm ngày càng hạn chế trong khi nhu cầu nhà ở lại tăng cao khiến nhiều sàn giao dịch bắt động sản gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng phân phối chất lượng.
 • vung tau ngoi nha  8221 hai trong mot  8221 dep xuat sac

  Vũng Tàu ngôi nhà ” hai trong một ” đẹp xuất sắc

  07-09-2018 Đến với Vũng Tàu bạn sẽ được nhìn ngắm một kiến trúc độc đáo, ngôi nhà với diện tích 200m2. Ngôi nhà được thiết kế với ý tưởng vô cùng táo bạo từ nhóm kiến trúc sư của H2 thiết kế. Với mong muốn kết hợp hai ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới của gia chủ.
 • nhung ly do khien cac dai gia chau a khong the bo qua bat dong san viet nam

  Những lý do khiến các đại gia Châu Á không thể bỏ qua bất động sản Việt Nam

  07-09-2018 Nguồn vốn FDI vẫn tiếp đổ bộ vào Việt Nam trong đó, lĩnh vực bất động sản vẫn chiếm ưu thế.Với tỉ suất sinh lời của bất động sản cao cấp vượt trội so với các nước ASEAN, thị trường bất động sản Việt Nam trở thành miếng mồi ngon khiến các đại gia Châu Á thèm thuồng.