Tư Vấn

 • chuyen gia tu van dat thanh cong vi khong mua nha qua som

  Chuyên gia tư vấn đạt thành công vì không mua nhà quá sớm

  04-09-2018 Là nhà sáng lập The Leveraged Mama, Peti Morgan một chuyên gia tư vấn giúp rất nhiều bà mẹ làm chủ tài chính thông qua các quyết định quản lý tiền thông minh. Với một người thành đạt như cô việc mua nhà không phải là một vấn đề khó giải quyết, thế nhưng cô quyết định sau 40 tuổi mới tìm cho mình một nơi để an cư.
 • horea tim lai con duong bat dong san tu qua khu

  HoREA tìm lại con đường bất động sản từ quá khứ

  04-09-2018 Từ hai cuộc khủng hoảng bong bóng bất động sản năm 2007 đến đầu năm 2008 và cuối năm 2009 đến đầu năm 2011. HoREA đã tìm ra cho mình hướng đi mới, dự báo thị trường bất động sản sẽ khởi sắc trong những tháng cuối năm nhất là phân khúc nhà ở bình dân sẽ tăng trưởng mạnh. Bên cạnh đó phân khúc nhà ở tầm trung và nhà ở cao cấp cũng không ngừng phát triển.
 • treo khuyen mai khung ?? thang ngau ?? van khong kha hon

  Treo khuyến mãi khủng ” tháng ngâu ” vẫn không khá hơn

  04-09-2018 Nhiều nhà đầu tư còn e ngại tháng ngâu, như thường lệ vào tháng này giới bất động sản thường án binh bất động, tuy nhiên thị trường bất động sản năm nay lại khác để tăng lượng giao dịch trong tháng ngâu nhiều nhà đầu tư đã đưa ra hàng loat các khuyến mãi khủng cho người mua nhà.
 • xu huong thiet ke nha moi trong tuong lai khong nen bo qua

  Xu hướng thiết kế nhà mới trong tương lai không nên bỏ qua

  04-09-2018 Con người luôn chạy theo công nghệ hiện đại họ luôn muốn sở hữu một cái gì đó mới mẽ, độc đáo gì thế xu hướng thiết kế nhà ở cũng được thay đổi qua các năm.Sau đây là những xu hướng mới nhất cho năm 2019 nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới cho không gian riêng của mình thì đừng bỏ qua nhé.
 • chinh sach ho tro cong chuc mua nha trong tuong lai

  Chính sách hỗ trợ công chức mua nhà trong tương lai

  04-09-2018 Đối với công chức, viên chức thu nhập thấp hưởng lương từ ngân sách thành phố, sở tài chính TPHCM đang lấy ý kiến các đơn vị liên quan nâng hạn mức cho vay từ 500 lên đến 600 triệu đồng để mua nhà ở theo diện nhà ở cho người thu nhập thấp.